Thứ Ba, 18/06/2019 | 20:50

Thứ Năm, 04/10/2018
Orlando Bloom muốn cưới Katy Perry sau 5 năm ly hôn Miranda Kerr
Tài tử 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' đang lên kế hoạch cầu hôn nữ ca sĩ 'The Roar'.

Một người bạn thân của Orlando Bloom chia sẻ trên tạp chí People: "Orlando chưa chọn được nhẫn nhưng anh ấy đã tiết lộ với mọi người về dự định cầu hôn Katy Perry. Mọi người đều rất vui mừng nếu họ đính hôn. Katy là một người tuyệt vời!".

Orlando muốn cưới Katy Perry.

Orlando (phải) và Katy Perry.

Orlando cũng tin rằng nữ ca sĩ 33 tuổi sẽ là một người vợ hoàn hảo. "Anh ấy luôn muốn kết hôn lần nữa và dường như Katy cũng muốn điều đó. Cả hai đang rất hạnh phúc", người bạn kể.

Nam diễn viên 44 tuổi đã ly hôn siêu mẫu Miranda Kerr từ tháng 9/2013. Katy Perry là bạn gái chính thức đầu tiên của Orlando từ khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ. Katy cũng từng một lần ly hôn với danh hài Russell Brand. Cặp sao hẹn hò từ tháng 1/2016, chia tay nhau 10 tháng vào năm 2017 rồi tái hợp vào đầu năm nay.

"Đây là một năm tuyệt vời trong mối quan hệ của họ", nguồn tin cho biết thêm. "Khoảng thời gian chia tay cần thiết đã giúp hai người hiểu nhau hơn và quay về bên nhau đúng thời điểm".

Cặp sao đi du lịch ở Hy Lạp vào tuần trước.

Cặp sao đi du lịch ở Hy Lạp vào tuần trước.

Mặc dù Katy Perry bận rộn đi lưu diễn và Orlando tham gia nhiều dự án điện ảnh nhưng cặp đôi vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên người yêu. Orlando từng tới Nhật và châu Âu để ủng hộ bạn gái biểu diễn. Tuần trước, cặp sao cùng nhau tới sự kiện bảo vệ môi trường ở công quốc Monaco, sau đó tới Hy Lạp nghỉ dưỡng.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]