Chủ Nhật, 22/09/2019 | 22:49

Thứ Bảy, 10/08/2019
Orlando Bloom cùng bạn gái đi dự tiệc mừng phim mới
Tài tử Orlando Bloom và nữ ca sĩ Katy Perry tay nắm tay rời buổi tiệc ở Tây Hollywood ngày 9/8.
Nữ ca sĩ The Roar diện đầm họa tiết da báo gợi cảm đến ủng hộ bạn trai và các đồng nghiệp của anh trong phim Carnival Row. Đây là một bộ phim dài tập chiếu mạng sẽ phát hành vào ngày 30/8, Orlando Bloom đảm nhiệm vai chính.

Nữ ca sĩ "The Roar" diện đầm họa tiết da báo gợi cảm đến ủng hộ bạn trai và các đồng nghiệp của anh trong phim "Carnival Row". Đây là một bộ phim dài tập chiếu mạng sẽ phát hành vào ngày 30/8, Orlando Bloom đảm nhiệm vai chính.

Cặp sao đính hôn hồi tháng 2 đã chuyển về ở cùng trong biệt thự ở Los Angeles. Tài tử Anh và nữ ca sĩ Mỹ luôn quấn quýt bên nhau trong mọi hoạt động.

Cặp sao đính hôn hồi tháng 2 đã chuyển về ở cùng trong biệt thự ở Los Angeles. Tài tử Anh và nữ ca sĩ Mỹ luôn quấn quýt bên nhau trong mọi hoạt động.

Đôi uyên ương vừa trở về sau chuyến đi tới đảo Sicily, Italy để tham dự  cuộc hội thảo Google Camp về biến đổi khí hậu toàn cầu hôm đầu tuần.

Đôi uyên ương vừa trở về sau chuyến đi tới đảo Sicily, Italy để tham dự cuộc hội thảo Google Camp về biến đổi khí hậu toàn cầu hôm đầu tuần.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 8/8, Katy thú nhận rằng cô rất thích những người đàn ông Anh: Rõ ràng tôi có gu đó, tôi thích những quý ông người Anh. Họ có khiếu hài hước, hơi châm biếm sâu cay nữa. Và ở Anh có truyền thống văn hóa lâu đời hơn ở Mỹ nhiều, chẳng hạn như văn hóa thưởng thức trà. Trước Orlando Bloom, Katy từng kết hôn với danh hài người Anh Russel Brand.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 8/8, Katy thú nhận rằng cô rất thích những người đàn ông Anh: "Rõ ràng tôi có gu đó, tôi thích những quý ông người Anh. Họ có khiếu hài hước, hơi châm biếm sâu cay nữa. Và ở Anh có truyền thống văn hóa lâu đời hơn ở Mỹ nhiều, chẳng hạn như văn hóa thưởng thức trà". Trước Orlando Bloom, Katy từng kết hôn với danh hài người Anh Russel Brand.

Katy cũng thổ lộ đám cưới với Orlando Bloom sẽ sớm diễn ra nhưng nữ ca sĩ giữ bí mật về nơi tổ chức.

Katy cũng thổ lộ đám cưới với Orlando Bloom sẽ sớm diễn ra nhưng nữ ca sĩ giữ bí mật về nơi tổ chức.tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]