Thứ Ba, 18/06/2019 | 20:45

Thứ Bảy, 06/10/2018
Nam Phi: Trộm lẻn vào công viên, ra tay sát hại tàn nhẫn 5 con sư tử
Những nhân viên làm việc tại công viên Akwaaba Predator ở Limpopo (Nam Phi) đã không khỏi kinh hoàng khi chứng kiến 5 con sư tử chết thảm, hiện vẫn chưa tìm được những kẻ ác gây ra vụ việc.

Vào khoảng 11h30 phút sáng thứ 2 (1/10), khi các nhân viên bảo vệ đi tuần tra, họ phát hiện vài dấu hiệu lạ tại chuồng của sư tử và đã gọi điện báo ngay cho người quản lý. Ngay sau đó, mọi người vô cùng sững sốt khi biết 5 con sư tử đã chết.

Nam Phi: Trộm lẻn vào công viên, ra tay sát hại tàn nhẫn 5 con sư tử - Ảnh 1.

5 con sư tử đã bị sát hại bởi những tên trộm độc ác

Bronwyn Moss, quản lý của công viên cho hay nhân viên của anh nhìn thấy nhiều vệt máu trong chuồng và phát hiện 5 con sư tử đã bị giết hại. Sau khi điều tra rõ vụ việc, các nhân viên ở đây kết luận những con sư tử gần như đã bị đầu độc cùng lúc. Các tên trộm chắc hẳn đã có ý định lấy đi những bộ phận của những con sư tử đáng thương nhưng chỉ kịp tấn công một con vì phải vội vàng tẩu thoát trước khi nhân bảo vệ đến. Hành động của các tên trộm được cho là nằm trong một âm mưu đen tối nào đó về việc buôn bán động vật trái phép.

Mufasa - một con sư tử được đặt theo tên nhân vật trong bộ phim Vua sư tử (The Lion King), đã bị bao vây và tấn công, hai đôi chân trước của nó bị chặt mất, còn khuôn mặt thì tổn thương nghiêm trọng.

Nam Phi: Trộm lẻn vào công viên, ra tay sát hại tàn nhẫn 5 con sư tử - Ảnh 2.

Sư tử Mufasa bị sát hại tàn nhẫn

Bronwyn Moss cho biết mọi người rất buồn về cái chết của những con sư tử vì chúng vốn được yêu thương và chăm sóc đặc biệt tại công viên.

Công viên Akwaaba Predator sẽ trao giải thưởng trị giá £5800 (tương đương 174 triệu VNĐ) cho những ai tìm ra manh mối hay bất kỳ thông tin nào về những tên độc ác gây ra vụ việc này.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]