Thứ Ba, 18/06/2019 | 20:49

Thứ Bảy, 06/10/2018
Mòng biển ngoạm cổ, xé xác bồ câu ngay trên phố
Con mòng biển lao tới tấn công bồ câu với tốc độ nhanh như sư tử vồ mồi và xé xác, ăn thịt con mồi ngay trên đường phố London.

Nhà thiết kế phông chữ máy tính Ralph Hancock ghi lại khoảnh khắc mòng biển rình tấn công và ăn thịt bồ câu tại nhiều địa điểm ở London, Anh, như công viên hoàng gia, vườn Kensington và công viên Hyde, Long Room hôm qua đưa tin. "Tôi chưa bao giờ thấy cảnh tượng nào như vậy trước đây. Mòng biển thường ăn chim nhỏ, nhưng đây là một con mòng biển rất khỏe và thích ăn thịt", Hancock nói.

Trong video của Hancock, mòng biển sử dụng chiếc mỏ to khỏe của mình để ngoạm chặt cổ bồ câu, sau đó quăng mạnh nhiều lần cho tới khi con mồi ngừng giãy giụa. Nó thường kéo con mồi xuống nước rỉa thịt, đôi khi tha mồi lên tận mái nhà để moi nội tạng. Những con chim ác là và quạ thường vây xung quanh để tranh thủ ăn thịt thừa.

"Mòng biển có tập tính ăn thịt các loài chim khác. Chúng là loài ăn xác thối điển hình. Chúng sẽ ăn bất cứ thứ gì có hình dáng và kích thước phù hợp. Dù mòng biển có sở thích ăn cá, động vật thân mềm và côn trùng không xương sống, chúng không ngại kiếm ăn từ thùng rác", phát ngôn viên của Hiệp hội bảo vệ chim hoàng gia (RSPB) cho biết.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]