Thứ Ba, 18/06/2019 | 20:54

Thứ Sáu, 05/10/2018
Miranda Kerr muốn sinh thêm con với chồng trẻ
Mới sinh con được 5 tháng, siêu mẫu 35 tuổi đã thổ lộ mong ước có thêm nhóc tỳ thứ ba.
Miranda Kerr và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel chào đón cậu con trai Hart vào tháng 5 vừa qua. Người đẹp Australia cũng có con trai Flynn 7 tuổi từ cuộc hôn nhân đầu với tài tử Orlando Bloom. Chia sẻ trong talkshow The Kyle and Jackie O Show tại Australia, Miranda tâm sự rằng cô muốn có thêm nhiều con nữa.

"Tôi rất thích vai trò làm mẹ", Miranda bộc bạch về cuộc sống "bỉm sữa" hiện tại. Khi được hỏi liệu có sinh thêm nhóc tỳ thứ ba, siêu mẫu liền đáp: "Ồ, có chứ!".

Miranda Kerr trong cuộc phỏng vấn hôm 3/10.

Miranda Kerr trong cuộc phỏng vấn hôm 3/10.

Cựu thiên thần nội y nói thêm rằng cô không quan trọng giới tính em bé thứ ba dù đã có hai con trai. Cô chia sẻ: "Tôi thực sự không để tâm tới chuyện đó, chỉ cần em bé khỏe mạnh. Có rất nhiều điều thú vị khi nuôi con trai. Tôi không biết có con gái sẽ ra sao nhưng nếu sinh thêm một quý tử nữa tôi cũng sẽ rất vui".

Miranda bên cậu con trai Flynn và người chồng hiện tại - tỷ phú Evan Spiegel. Siêu mẫu vẫn chưa tiết lộ hình ảnh con trai thứ hai.

Miranda bên cậu con trai Flynn và người chồng hiện tại - tỷ phú Evan Spiegel. Siêu mẫu vẫn chưa tiết lộ hình ảnh con trai thứ hai.

Miranda Kerr từng miêu tả vai trò làm mẹ là một "vinh dự lớn lao" dù nhiều khó khăn và trách nhiệm: "Tôi nghĩ thử thách lớn nhất là trách nhiệm nuôi một đứa trẻ trở thành phiên bản tốt nhất của chính nó. Nghĩ lại, sự thiếu ngủ trong năm đầu sinh con thật khó khăn! Tuy nhiên những đêm mất ngủ cũng có giá trị của nó. Trở thành mẹ là một vinh dự lớn lao. Điều yêu thích nhất của tôi mỗi ngày là đón Flynn ở trường, được ngắm nhìn gương mặt bừng sáng của thằng bé khi nhìn thấy mẹ! Đó là niềm vui và tình yêu thuần khiết nhất. Thật diệu kỳ khi nhìn con trưởng thành và phát triển tính cách riêng của mình".

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]