Thứ Ba, 18/06/2019 | 20:53

Thứ Sáu, 05/10/2018
Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin
Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, chuyện gì cũng có thể xảy ra, kể cả những sự trùng hợp khó tin nhất được cho là do định mệnh sắp đặt.

Trên đời này tồn tại rất nhiều sự ngẫu nhiên và trùng hợp đến nỗi con người dù không muốn cũng phải tin vào định mệnh. Dưới đây là những bức ảnh ghi lại những sự trùng hợp mà đến chính những nhân vật trong câu chuyện ấy còn cảm thấy khó tin. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về sự sắp đặt của số phận thì hãy xem qua chùm ảnh này.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 1.

Vợ chồng tôi từng nghĩ rằng chúng tôi gặp nhau lần đầu ở trường đại học nhưng sau này mới biết ra mẹ 2 đứa từng là bạn học thân thiết của nhau. Và bức ảnh này đã ghi lại khoảnh khắc lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ nhau.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 2.

Đứa bé nằm trong lòng nữ y tá kia sau 28 năm đã trở thành đồng nghiệp cùng làm chung bệnh viện với cô.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 3.

Em họ tôi (ngoài cùng bên trái) từng xuất hiện trong bức ảnh gia đình của vợ tương lai của nó chụp ở Rio De Janeiro, Brazil, 7 năm trước khi chúng chính thức gặp nhau.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia Ron Risman và Eric Gendron chụp ở 2 thời điểm khác nhau nhưng lại cho ra đời thành phẩm giống nhau đến 90%.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 5.

"Nốt đỏ trên tay bạn tôi nổi lên ngay trên đỉnh núi trông không khác gì mặt trời đang ló dạng".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 6.

"Tôi đoán 2 chiếc xe bán tải này đang chơi trò đổi thân cho nhau".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 7.

"Tôi và bạn trai đến chơi lễ hội bia thì gặp một cặp đôi mặc đồ y hệt chúng tôi".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 8.

"Toàn bộ màn hình khác không sao trong khi của tôi thì bị hư. Đây là lý do tôi không bao giờ đặt niềm tin vào vận may của mình".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 9.

"Bạn tôi lỡ làm rơi điện thoại và rồi nó rơi luôn vào bánh xe thế này".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 10.

"Chiếc lỗ dưới đế giày của tôi còn tìm được mảnh ghép hoàn hảo của nó, vậy mà tôi giờ đây vẫn ế chỏng chơ là sao?"

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 11.

Đặt chuyến bay sớm vô tình bao trọn cả máy bay.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 12.

"Tôi có 6 ngón chân trong khi cô bạn đồng nghiệp tôi chỉ có 4 ngón chân. Cộng lại chúng tôi cũng có 10 ngón như người bình thường nhé".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 13.

"Bố tôi bị mất một lóng tay ngón trỏ hồi năm ông 10 tuổi và giờ bàn tay tôi cũng y hệt ông".

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 14.

Phát hiện bồ câu có khả năng điêu khắc, nếu chưa tin thì hãy nhìn vết phân của nó mà xem.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 15.

Người chồng đoán biết trước được phản ứng phấn khích của vợ nên cố ý mặt chiếc áo in hình hoạt hình y hệt gương mặt cô.

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 16.

Bình chữa cháy mà cũng cháy thì biết phải làm sao?

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 17.

Thật gần mà cũng thật xa...

Dành cho những ai còn hoài nghi về sự sắp đặt của định mệnh, 18 bức ảnh này sẽ chứng tỏ cuộc sống luôn tồn tại những điều khó tin - Ảnh 18.

Đôi dép có khả năng tàng hình vừa mới được phát minh.

tin tức khác
[ Quay lại ]    [ Tiếp ]